Bộ ảnh đẹp như thơ khiến con gái muốn bỏ cả thế giới để tìm bình yên

Bộ ảnh đẹp như thơ khiến con gái muốn bỏ cả thế giới để tìm bình yên

Đã bao lâu rồi bạn không được cảm thấy tự do? Bao lâu rồi bạn không được thoải mái vẫy vùng, hát ca ở trong thế giới của riêng mình? Dám cá rằng sau khi xem xong bộ ảnh đẹp này, những ước mơ đơn thuần đó sẽ trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết đấy!

Sở dĩ người ta vẫn bảo rằng “Là con gái thật tuyệt” vì một khi đã là con gái, ai cũng đều có riêng cho mình một thế giới hoàn hảo. Ở nơi đó, những thứ đại loại như cân nặng, chiều cao, điểm số, deadline… hoàn toàn không tồn tại.

Thay vào đó sẽ là những thứ vô cùng ngọt ngào như soái ca, hoàng tử, tình yêu đẹp như “Love story” của Taylor Swift và cả những đêm tiệc lãng mạn nữa. Chính nhờ cái thế giới hoàn hảo này mà con gái có thể vô tư, vui vẻ, luôn mơ mộng và ngập tràn năng lượng tích cực.

Tuy nhiên, đôi khi những áp lực và bận rộn trong cuộc sống lại khiến các cô nàng quên mất cái phần hồn nhiên, trong trẻo đó của mình. Hỏi thật nè, đã bao lâu rồi bạn không cảm nhận được sự tự do? Bao lâu rồi bạn không được thoải mái hát ca, nhảy nhót hoặc cư xử ngốc nghếch như chính con người thật của mình? Nếu câu trả lời là “lâu lắm rồi” thì bộ hình này chắc hẳn sẽ khiến bạn phải “nhúc nhích” một tí đấy.

Đây là một bộ ảnh với concept khá đơn giản. Cô gái nhân vật chính chẳng cần làm gì nhiều ngoài việc cứ thế tung tăng và nô đùa ở khắp mọi nơi và không thèm màng đến thế thái nhân tình xung quanh.

Bộ ảnh đẹp như thơ khiến con gái muốn bỏ cả thế giới để đi tìm những phút giây bình yên cho riêng mình - Ảnh 1. Bộ ảnh đẹp như thơ khiến con gái muốn bỏ cả thế giới để tìm bình yên
Bộ ảnh đẹp như thơ khiến con gái muốn bỏ cả thế giới để đi tìm những phút giây bình yên cho riêng mình - Ảnh 2. Bộ ảnh đẹp như thơ khiến con gái muốn bỏ cả thế giới để tìm bình yên

Trời nắng đẹp quá, bất chấp đen da để nhào ra giữa cánh đồng tạo dáng chụp ảnh luôn! Thấy chán thì lại tiếp tục bắt một chuyến tàu, thả hồn theo mây theo gió rồi tưởng tượng vẻ đẹp của cái nơi mà mình sắp đến. Hoa thơm thì phải ngửi, suốt mát thì phải nhào ra chơi đùa.

Bên cạnh tinh thần YOLO, màu ảnh đẹp, bố cục chuẩn thì không thể phủ nhận rằng nhân vật chính trong bộ ảnh cũng khá xinh xắn và đáng yêu. Hai gò má đỏ hây hây của cô bạn này thật sự là thứ có khả năng cướp lấy trái tim của nhiều người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bộ ảnh đẹp như thơ khiến con gái muốn bỏ cả thế giới để đi tìm những phút giây bình yên cho riêng mình - Ảnh 8. Bộ ảnh đẹp như thơ khiến con gái muốn bỏ cả thế giới để tìm bình yên
Bộ ảnh đẹp như thơ khiến con gái muốn bỏ cả thế giới để đi tìm những phút giây bình yên cho riêng mình - Ảnh 9. Bộ ảnh đẹp như thơ khiến con gái muốn bỏ cả thế giới để tìm bình yên

Sao nào, bạn nghĩ sao về một ngày cuối tuần dành riêng cho mình, tự do tung hoành và bay nhảy thế này? Cũng đáng để thử lắm chứ nhỉ!

Theo yeudohoa