‘Chill hết nấc’ tại những quán cà phê nhiều góc check-in ở Hạ Long

'Chill hết nấc' tại những quán cà phê nhiều góc check-in ở Hạ Long

Đến với Hạ Long (Quảng Ninh), ngoài tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng, những quán cà phê view đẹp cũng là chốn dừng chân bạn không thể bỏ lỡ.

Được nhiều du khách ví như Santorini giữa lòng Hạ Long, Freshie Healthy Foods & Drinks thu hút đông đảo giới trẻ ghé đến. Quán được thiết kế bởi hai tông màu trắng, xanh nổi bật làm toát lên vẻ hiện đại, sang trọng nhưng không kém phần thơ mộng. Không chỉ là “thiên đường sống ảo”, nơi đây còn là chốn ăn uống healthy bạn không thể bỏ qua khi đến Hạ Long. Sau những ngày ngập ngụa trong nhiều món ăn béo ngậy, đến đây, bạn sẽ được thanh lọc cơ thể bằng nhiều món ngon tươi sạch, đồ uống thanh khiết. Các món ăn được trang trí đẹp mắt, thích hợp cho hội mê check-in ẩm thực.

'Chill hết nấc' tại những quán cà phê nhiều góc check-in ở Hạ Long ‘Chill hết nấc’ tại những quán cà phê nhiều góc check-in ở Hạ Long 'Chill hết nấc' tại những quán cà phê nhiều góc check-in ở Hạ Long ‘Chill hết nấc’ tại những quán cà phê nhiều góc check-in ở Hạ Long 'Chill hết nấc' tại những quán cà phê nhiều góc check-in ở Hạ Long ‘Chill hết nấc’ tại những quán cà phê nhiều góc check-in ở Hạ Long 'Chill hết nấc' tại những quán cà phê nhiều góc check-in ở Hạ Long ‘Chill hết nấc’ tại những quán cà phê nhiều góc check-in ở Hạ Long 'Chill hết nấc' tại những quán cà phê nhiều góc check-in ở Hạ Long ‘Chill hết nấc’ tại những quán cà phê nhiều góc check-in ở Hạ Long 'Chill hết nấc' tại những quán cà phê nhiều góc check-in ở Hạ Long ‘Chill hết nấc’ tại những quán cà phê nhiều góc check-in ở Hạ Long 'Chill hết nấc' tại những quán cà phê nhiều góc check-in ở Hạ Long ‘Chill hết nấc’ tại những quán cà phê nhiều góc check-in ở Hạ Long 'Chill hết nấc' tại những quán cà phê nhiều góc check-in ở Hạ Long ‘Chill hết nấc’ tại những quán cà phê nhiều góc check-in ở Hạ Long 'Chill hết nấc' tại những quán cà phê nhiều góc check-in ở Hạ Long ‘Chill hết nấc’ tại những quán cà phê nhiều góc check-in ở Hạ Long 'Chill hết nấc' tại những quán cà phê nhiều góc check-in ở Hạ Long ‘Chill hết nấc’ tại những quán cà phê nhiều góc check-in ở Hạ Long

Quán có khu vực trong nhà, ngoài sân và trên tầng thượng. Dù ngồi ở góc nào của quán, bạn đều tậu về nhiều bộ ảnh đẹp. Những bộ đồ đơn giản, trơn màu sẽ phù hợp hơn khi thả dáng ở đây. Địa chỉ: Trần Quốc Nghiễn, Hồng Hải.

'Chill hết nấc' tại những quán cà phê nhiều góc check-in ở Hạ Long ‘Chill hết nấc’ tại những quán cà phê nhiều góc check-in ở Hạ Long 'Chill hết nấc' tại những quán cà phê nhiều góc check-in ở Hạ Long ‘Chill hết nấc’ tại những quán cà phê nhiều góc check-in ở Hạ Long 'Chill hết nấc' tại những quán cà phê nhiều góc check-in ở Hạ Long ‘Chill hết nấc’ tại những quán cà phê nhiều góc check-in ở Hạ Long 'Chill hết nấc' tại những quán cà phê nhiều góc check-in ở Hạ Long ‘Chill hết nấc’ tại những quán cà phê nhiều góc check-in ở Hạ Long 'Chill hết nấc' tại những quán cà phê nhiều góc check-in ở Hạ Long ‘Chill hết nấc’ tại những quán cà phê nhiều góc check-in ở Hạ Long 'Chill hết nấc' tại những quán cà phê nhiều góc check-in ở Hạ Long ‘Chill hết nấc’ tại những quán cà phê nhiều góc check-in ở Hạ Long

CAM Cafe: Với vị trí nằm ngay trung tâm thành phố, quán thu hút giới trẻ nhờ không gian hiện đại, thanh thoát. Vật dụng trong quán được trang trí tối giản với hai gam màu trắng, nâu. Xung quanh có nhiều chậu cây xanh, tạo cho thực khách cảm giác dễ chịu, thoải mái. Nếu bạn đang tìm một quán cà phê đẹp với những góc sống ảo cực chất thì địa điểm này chắc chắn là lựa chọn hợp lý. Ở đây có thực đơn phong phú với nhiều loại cà phê, trà và bánh ngọt, bạn có thể thỏa thích lựa chọn. Địa điểm: Hồng Hải, Hạ Long.

Theo yeudohoa