Đẹp ngây ngất triển lãm nghệ thuật “Mây Pha Lê”

Đẹp ngây ngất triển lãm nghệ thuật “Mây Pha Lê”

Mây Pha Lê được làm thủ công từ lưới dây mạ kẽm và gắn trang trí hơn 58.000 hạt pha lê Swarovski. Những đám mây này cùng các cột thép mọc lên ở vị trí ngẫu nhiên trên khoảng 1000 m2 đồi mâm xôi khiến người thưởng ngoạn như bước vào một khu rừng tinh thể lung linh, bay bổng cùng những sóng lúa vàng lên tận đỉnh núi.

Có tên là Khu vườn của người khổng lồ, đây là nơi kết hợp giữa nghệ thuật đương đại và lịch sử văn hóa cổ đại của nước áo thông qua sự sắp xếp hình ảnh của các viên pha lê. Khu vườn là nơi du khách có thể trải nghiệm cảnh đẹp và tận hưởng khung cảnh thiên nhiên bình yên.

Đây là kết quả của sự hợp tác giữa các nghệ sĩ đến từ khắp nơi trên thế giới và các kiến trúc sư nổi tiếng. Khu vườn này rộng đến 7.5 hecta.

Cho phép bản thân bị mê hoặc bởi mây pha lê lấp lánh, tản bộ dọc theo Mirror Pool, và trải nghiệm chơi đùa cùng với tất cả các giác quan ở nhiều cấp độ của tháp chơi.

Công viên này chính là biểu tượng của Tập đoàn pha lê Swarovski. Swarovski là một trong những thương hiệu pha lê của Áo nổi tiếng nhất thế giới với những viên pha lê được chế tác tinh xảo, đem lại vẻ đẹp lung linh, sang trọng và trẻ trung cho người đeo.

Đẹp ngây ngất triển lãm nghệ thuật “Mây Pha Lê” Đẹp ngây ngất triển lãm nghệ thuật “Mây Pha Lê” Đẹp ngây ngất triển lãm nghệ thuật “Mây Pha Lê” Đẹp ngây ngất triển lãm nghệ thuật “Mây Pha Lê” Đẹp ngây ngất triển lãm nghệ thuật “Mây Pha Lê” Đẹp ngây ngất triển lãm nghệ thuật “Mây Pha Lê” Đẹp ngây ngất triển lãm nghệ thuật “Mây Pha Lê” Đẹp ngây ngất triển lãm nghệ thuật “Mây Pha Lê” Đẹp ngây ngất triển lãm nghệ thuật “Mây Pha Lê” Đẹp ngây ngất triển lãm nghệ thuật “Mây Pha Lê” Đẹp ngây ngất triển lãm nghệ thuật “Mây Pha Lê” Đẹp ngây ngất triển lãm nghệ thuật “Mây Pha Lê”