Trang chủ Nhiếp ảnh Hot girl ‘triệu follow’ Thái Lan khiến fan Việt đứng ngồi không...

Hot girl ‘triệu follow’ Thái Lan khiến fan Việt đứng ngồi không yên

Hot girl 'triệu follow' Thái Lan khiến fan Việt đứng ngồi không yên

Hot girl Thái Lan Mayy R đã giới thiệu rất có tâm các điểm đến đẹp như mơ ở thành phố tình yêu cùng những món ngon hấp dẫn tại đây.

Được mệnh danh là hot girl “triệu follow” của xứ sở Chùa vàng, Mayy R còn được giới trẻ ở nhiều đất nước Đông Nam Á mến mộ.

Mới đây, dân mạng Việt Nam đã bất ngờ khi bắt gặp nàng hot girl này khoe loạt ảnh xinh đẹp tại Đà Lạt. Cô nàng thích thú khoe khoảng hơn chục tấm ảnh tại mảnh đất thơ mộng này với dòng hashtag #MayyRinVietnam.

Hot girl triệu follow Thái Lan khiến fan Việt đứng ngồi không yên khi khoe ảnh check-in khắp Đà Lạt Hot girl ‘triệu follow’ Thái Lan khiến fan Việt đứng ngồi không yên

Nàng hot girl check-in ở đồi thông với những bức ảnh cực phiêu. Hot girl ‘triệu follow’ Thái Lan khiến fan Việt đứng ngồi không yênNàng hot girl check-in ở đồi thông với những bức ảnh cực phiêu.
Và không quên sống ảo ở Tuyệt Tình Cốc. Hot girl ‘triệu follow’ Thái Lan khiến fan Việt đứng ngồi không yênVà không quên sống ảo ở Tuyệt Tình Cốc.

Có thể thấy, Mayy R đã có mặt ở hầu hết các địa điểm nổi tiếng của thành phố sương mù như Tuyệt Tình Cốc, Tiệm bánh Cối xay gió, rừng thông, chợ đêm Đà Lạt…

Không chỉ vậy, cô nàng cũng đã được thưởng thức rất nhiều món ăn ngon của thành phố sương mù nữa đấy.

Hotgirl tỏ ra rất thích thú với món bánh tiêu, bánh mì,… ở Đà Lạt. Hot girl ‘triệu follow’ Thái Lan khiến fan Việt đứng ngồi không yênHotgirl tỏ ra rất thích thú với món bánh tiêu, bánh mì,… ở Đà Lạt.
Đăng kèm bức ảnh ăn bánh mì với biểu cảm cực dễ thương, Mayy R cho hay: “Bánh mỳ giòn bên ngoài và mềm ở trong. Thực sự rất thích!”. Hot girl ‘triệu follow’ Thái Lan khiến fan Việt đứng ngồi không yênĐăng kèm bức ảnh ăn bánh mì với biểu cảm cực dễ thương, Mayy R cho hay: “Bánh mỳ giòn bên ngoài và mềm ở trong. Thực sự rất thích!”.

Nổi lên từ việc có khuôn mặt na ná Yoona của SNSD, cô gái này nhanh chóng trở thành hiện tượng mạng xã hội được giới trẻ xứ chùa Vàng yêu thích. Hiện trang cá nhân của nàng hot girl sở hữu hơn 1,2 triệu lượt theo dõi.

Nhìn hot girl đất Thái chụp hình ở Đà Lạt, bạn đã muốn xách balo lên và đi chưa nào? Hot girl ‘triệu follow’ Thái Lan khiến fan Việt đứng ngồi không yênNhìn hot girl đất Thái chụp hình ở Đà Lạt, bạn đã muốn xách balo lên và đi chưa nào?

Không chỉ xinh đẹp, cô còn là một beauty blogger được nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ.

Với sự đầu tư nghiêm túc và những chia sẻ thú vị trong từng bài đăng, Mayy R thậm chí còn được tạp chí Cleo bình chọn là một trong 10 blogger đáng để theo dõi nhất tại Thái Lan.

Hot girl triệu follow Thái Lan khiến fan Việt đứng ngồi không yên khi khoe ảnh check-in khắp Đà Lạt Hot girl ‘triệu follow’ Thái Lan khiến fan Việt đứng ngồi không yênHot girl triệu follow Thái Lan khiến fan Việt đứng ngồi không yên khi khoe ảnh check-in khắp Đà Lạt Hot girl ‘triệu follow’ Thái Lan khiến fan Việt đứng ngồi không yên

Toàn những khoảnh khắc “tình bể bình” thôi đó. Hot girl ‘triệu follow’ Thái Lan khiến fan Việt đứng ngồi không yênToàn những khoảnh khắc “tình bể bình” thôi đó.
Theo yeudohoa