Không riêng chị em, phái mạnh cũng hưởng ứng trào lưu chụp ảnh với sen

Không riêng chị em, phái mạnh cũng hưởng ứng trào lưu chụp ảnh với sen

Bên cạnh những bộ ảnh đẹp, văn minh, nhiều bức hình chụp bên hoa sen của cánh mày râu gây thương nhớ cho chị em giống như bộ ảnh dưới đây!

Những ngày đầu tháng 6, khi hoa sen nở rộ cũng là lúc nhiều người rủ nhau tới các điểm trồng sen chụp ảnh để làm kỷ niệm. Không chỉ hội chị em, nhiều nam giới cũng nhiệt tình tham gia trào lưu này.

Một trong những anh chàng nhận được nhiều lời khen ngợi khi chụp ảnh với hoa sen là Phạm Tú Nam (22 tuổi, quê Lào Cai). 9X hiện là sinh viên năm cuối Đại học Mở Hà Nội.

Tú Nam lựa chọn trang phục áo bà ba cùng khăn rằn ri truyền thống thay vì đồ hiện đại. Vẻ ngoài ưa nhìn, thư sinh của 9X trong bộ ảnh nhận được hơn 2.000 biểu tượng cảm xúc cùng hàng trăm bình luận khi được chia sẻ tại trang cá nhân.

Chia sẻ với Zing.vn, Tú Nam cho biết bộ ảnh được cậu và ê-kíp thực hiện chỉ trong vòng 30 phút.

“Mình thấy gần đây có nhiều người chụp ảnh với hoa sen nhưng lại tạo dáng phản cảm hay mặc trang phục lố lăng để câu like, làm mất đi vẻ đẹp của loài hoa này. Mình muốn cho mọi người thấy không cần phải làm những trò lố mà chỉ cần giản dị cũng có một bộ ảnh đẹp, tôn thêm vẻ đẹp của hoa sen”, 9X nói.

Khong rieng chi em, phai manh cung huong ung trao luu chup anh voi sen hinh anh 3  Không riêng chị em, phái mạnh cũng hưởng ứng trào lưu chụp ảnh với sen
9X Lào Cai là gương mặt được nhiều bạn trẻ biết đến, hiện có hơn 13.000 người theo dõi trang cá nhân. Ảnh: Phạm Quyền.

Trước loạt hình bên hoa sen, Tú Nam còn được nhiều bạn trẻ biết đến qua các bộ ảnh cosplay hay chụp cùng cúc họa mi. Với bộ ảnh này, nam sinh viên Đại học Mở muốn đem lại hình ảnh gần gũi, chất phác thay vì vẻ “soái ca” như trước.

Theo yeudohoa