Tại sao nhiếp ảnh gia nên áp dụng Marketing Online ?

Là một nhiếp ảnh gia, bạn cần nhiều hơn là kĩ thuật nhiếp ảnh ấn tượng. Bởi lẽ trên thị trường hiện nay có hàng ngàn hàng vạn nhiếp ảnh gia với khả năng tương tự như bạn. Vì vậy, bạn cần có cho mình những công cụ cạnh tranh hiệu quả. Và Marketing Online chính là một trong số đó.

Marketing Online là gì ?

Marketing Online là phương pháp Marketing thông qua việc sử dụng các thiết bị điện tử và mạng internet, nhằm mục đích nghiên cứu thị trường cũng như quảng bá sản phẩm/dịch vụ đến người tiêu dùng và khách hàng tiềm năng. Các công cụ Marketing Online bao gồm SEO, Google Adwords,marketing qua mạng xã hội ( Facebook, Zalo, Youtube….), Email Marketing….

Lợi ích của việc áp dụng Marketing Online ?

Tiếp cận và tương tác với khách hàng dễ dàng hơn

Đây là một lợi thế mà chỉ Marketing Online có được. Theo thống kê, có đến 64 triệu người Việt Nam sử dụng Internet, chiếm đến 67% dân số. Trong đó, số lượng người sử dụng nền tảng mạng xã hội là 55 triệu người. Với Marketing Online, bạn có thể tiếp cận với số lượng người sử dụng internet khổng lồ này một cách dễ dàng vào mọi lúc mọi nơi, bất chấp khoảng cách địa lí.

Tại sao nhiếp ảnh gia nên áp dụng Marketing Online ?

Đồng thời khách hàng cũng có thể tương tác và liên hệ nhanh chóng với bạn thông qua comment, inbox, chatbox trên website…. khi có nhu cầu. Điều này không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mà còn tạo điều kiện thuận lợi để bạn phản hồi lại khách hàng nhanh chóng. Nhờ đó, bạn có thể gia tăng số lượng khách hàng của mình, đồng thời lan tỏa thương hiệu cá nhân đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa.

Thuận lợi cho việc truyền tải thông tin

Marketing Online cho phép bạn truyền tải thông tin theo nhiều cách thức đa dạng hơn, như hình ảnh, video clip, đường link… Bạn có thể tạo một tài khoản facebook cho riêng mình, sau đó đăng tải hình ảnh cùng nội dung quảng cáo hoặc video clip hậu trường. Đồng thời, bạn cũng có thể truyền tải thêm thông tin cho khách hàng thông qua website như các dự án đã từng thực hiện, nhận xét của khách hàng, thông tin, giá cả dịch vụ….

Tại sao nhiếp ảnh gia nên áp dụng Marketing Online ?

Thu hút và tạo lòng tin cho khách hàng

Khách hàng thường có xu hướng tìm kiếm thông tin trên mạng trước khi sử dụng bất kì dịch vụ nào. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị cho mình một website, fanpage, tài khoản Pinterest… riêng biệt. Một website chỉn chu, bắt mắt hay fanpage với nhiều hình ảnh thu hút sẽ là một chiêu bài thu hút khách hàng tuyệt vời, giúp bạn tạo lòng tin ở khách hàng và thúc đẩy họ sử dụng dịch vụ của bạn.

Tại sao nhiếp ảnh gia nên áp dụng Marketing Online ?

Tuy có nhiều lợi ích như thế, nhưng không phải nhiếp ảnh gia nào cũng có đủ khả năng để áp dụng Marketing Online hiệu quả. Lúc này, việc sử dụng các dịch vụ Marketing Online bên ngoài chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Digipublic – Đơn vị Marketing Online uy tín và đáng tin cậy

Digipublic chuyên cung cấp các dịch vụ Marketing Online dành cho cá nhân và doanh nghiệp, bao gồm:

 • Dịch vụ sáng tạo content
 • Dịch vụ thiết kế website
 • Dịch vụ quảng cáo Facebook
 • Dịch vụ quảng cáo Google Adwords
 • Dịch vụ quảng cáo Zalo
 • Dịch vụ SEO website tổng thể
 • Dịch vụ quản trị fanpage
 • Dịch vụ quản trị website

Tại sao nhiếp ảnh gia nên áp dụng Marketing Online ?

Đến với Digipublic, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Với 8 nhóm dịch vụ Marketing Online chính và hơn 20 dịch vụ phụ trợ khác, chúng tôi tự tin có thể thực hiện tất cả các khâu quảng bá cho khách hàng, từ hình ảnh, bài viết đến website, fanpage và các mẩu quảng cáo hấp dẫn.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những giải pháp Marketing Online thiết thực và hiệu quả, đội ngũ nhân viên năng động sáng tạo của chúng tôi luôn luôn trau dồi kiến thức và các xu hướng thiết kế, nội dung mới nhất nhằm đảm bảo đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu của khách hàng. Sự chăm chút và tỉ mỉ trong công tác thiết kế, sáng tạo nội dung cùng các dịch vụ Marketing Online khác tại Digipublic cam đoan sẽ mang lại cho bạn hiệu quả kinh doanh tốt mà vẫn tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường cung và cầu cùng tình hình hiện tại của bạn để có thể đưa ra những nhắm chọn quảng cáo tốt nhất, nhằm tiếp cận hiệu quả nhóm khách hàng mục tiêu mà bạn đã lựa chọn.

Với mức giá phải chăng, kết hợp cùng hiệu quả công việc tuyệt hảo, Digipublic chính là lựa chọn lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia. Còn chần chừ gì nữa, hãy đến với Digipublic để lan tỏa thương hiệu và phát triển công việc kinh doanh hiện tại nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ Marketing Online của Digipublic, vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ:216/48 Đường số 5, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM
 • SĐT:0944 83 80 83
 • Email: [email protected]
 • Website:https://digipublic.com
 • Fanpage:https://www.facebook.com/digipublic/