Thế giới đẹp huyền ảo qua lăng kính bong bóng xà phòng

Thế giới đẹp huyền ảo qua lăng kính bong bóng xà phòng (1)

Đối với nhiều người, xà phòng còn gắn liền cùng tuổi thơ với những bọt bong bóng xà phòng mong manh, óng ánh màu sắc cầu vồng nối nhau bay lên bầu trời.

Cùng chiêm ngưỡng những kiệt tác ảnh đẹp từ bong bong xà phòng vô cùng rực rỡ và vô cùng huyền ảo. “Tôi như mê muội với những bức ảnh chụp phản chiếu và cố gắng tất cả các loại bong bóng khác nhau và kỹ thuật nhiếp ảnh để cho ra đời bộ ảnh hoàn hảo nhất”, nhiếp ảnh gia cho biết.

Bong bóng xà phòng là một màng rất mỏng của nước xà phòng có dạng hình cầu với mặt ngoài óng ánh nhiều màu. Bong bóng xà phòng thường chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn và sau đó tự vỡ tung hoặc vỡ do va chạm với những vật khác. Chúng thường được dùng như là đồ chơi của trẻ em nhưng việc sử dụng chúng trong nghệ thuật trình diễn cho thấy rằng chúng cũng có thể quyến rũ cả những người trưởng thành.

Trong cuộc sống, xà phòng thường được dùng để rửa tay, giặt quần áo… nhưng ít ai biết được rằng chất tẩy rửa này đã được con người chế ra và sử dụng tại Babylon cổ đại từ khoảng năm 2.800 trước Công Nguyên, cách thời điểm hiện tại khoảng 5.000 năm.

Thế giới đẹp huyền ảo qua lăng kính bong bóng xà phòng  Thế giới đẹp huyền ảo qua lăng kính bong bóng xà phòng   Thế giới đẹp huyền ảo qua lăng kính bong bóng xà phòng  Thế giới đẹp huyền ảo qua lăng kính bong bóng xà phòng  Thế giới đẹp huyền ảo qua lăng kính bong bóng xà phòng  Thế giới đẹp huyền ảo qua lăng kính bong bóng xà phòng   Thế giới đẹp huyền ảo qua lăng kính bong bóng xà phòng  Thế giới đẹp huyền ảo qua lăng kính bong bóng xà phòng  Thế giới đẹp huyền ảo qua lăng kính bong bóng xà phòng  Thế giới đẹp huyền ảo qua lăng kính bong bóng xà phòng  Thế giới đẹp huyền ảo qua lăng kính bong bóng xà phòng

Theo yeudohoa