Việt Nam có 2 ảnh trong top 7 bức ảnh đẹp nhất tuần trên báo Mỹ

Bức ảnh Ra khơi chụp ở Bình Thuận và đàn cừu ở Ninh Thuận là 2 bức ảnh trong danh sách 7 bức ảnh đẹp nhất tuần của “Photo of the Day” trên National Geographic, Mỹ. Sau đây là những bức ảnh đẹp nhất trong tuần cuối tháng 5, từ 21 – 27/5.

Việt Nam có 2 ảnh trong top 7 bức ảnh đẹp nhất tuần trên báo MỹBức ảnh “Ra khơi” chụp ở Bình Thuận là tác phẩm của nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt. Đây là ảnh đẹp nhất ngày 21/5.
Việt Nam có 2 ảnh trong top 7 bức ảnh đẹp nhất tuần trên báo MỹĐàn cừu ở Ninh Thuận của nhiếp ảnh gia Trung Phạm chụp bằng flycam. Ảnh đẹp nhất ngày 24/5.
Việt Nam có 2 ảnh trong top 7 bức ảnh đẹp nhất tuần trên báo MỹBức ảnh đẹp nhất ngày 23/5 do nhiếp ảnh gia Metin Burak Kinacilar chụp một người bán xà bông truyền thống ở Nizip, Thổ Nhĩ Kỳ.
Việt Nam có 2 ảnh trong top 7 bức ảnh đẹp nhất tuần trên báo MỹBức ảnh “Hơi thở buổi sáng” của tác giả Aya Iwasaki chụp hai con sói đỏ hoang đang chơi đùa trên lớp tuyết dày ở Hokkaido, Nhật Bản.
Việt Nam có 2 ảnh trong top 7 bức ảnh đẹp nhất tuần trên báo Mỹ“Vòng xoáy ốc” chụp ở cầu thang Bramante ở Vatican của tác giả Sandy P.
Việt Nam có 2 ảnh trong top 7 bức ảnh đẹp nhất tuần trên báo MỹBức “Ngày nắng” của tác giả Adam Martin chụp ở bang California, Mỹ.
Việt Nam có 2 ảnh trong top 7 bức ảnh đẹp nhất tuần trên báo MỹChiếc máy bay Boeing 727 nằm trong rừng Hillsboro, bang Oregon, Mỹ. Ảnh do Anthony Intraversato chụp. Bức ảnh đẹp nhất của ngày 27/5 của National Geographic.
Theo yeudohoa